PHONG CÁCH SỐNG

V-League 2023: Hình ảnh vợ và con trai thủ môn Filip Nguyễn cổ vũ trận CLB Công an Hà Nội vs Hà Nội FC

Tối 6/8, thủ môn Filip Nguyễn được vợ và con trai cổ vũ trên khán đài khi CLB Công an Hà Nội (CAHN) đối đầu Hà Nội FC ở vòng 5 giai đoạn hai V-League 2023.
Vợ và con trai thủ môn Filip Nguyễn được bố trí ngồi ở khu VIP khán đài A sân Hàng Đẫy, ngay phía sau HLV trưởng tuyển Việt Nam Philippe Troussier khi CAHN đối đầu Hà Nội FC ở vòng 5 giai đoạn hai V-League 2023. Hai người thân của Filip Nguyễn mới từ CH Czech sang Việt Nam hôm 3/8 và đây là lần đần tiên họ đến sân cổ vũ anh tại V-League.
Trận CAHN đối đầu Hà Nội FC ở vòng 5 giai đoạn hai V-League 2023, vợ và con trai thủ môn Filip Nguyễn được bố trí ngồi ở khu VIP khán đài A sân Hàng Đẫy, ngay phía sau HLV trưởng tuyển Việt Nam Philippe Troussier. Hai người thân của Filip Nguyễn mới từ CH Czech sang Việt Nam hôm 3/8 và đây là lần đần tiên họ đến sân cổ vũ anh tại V-League.
V-League 2023:
Thủ môn Filip Nguyễn tiếp tục bắt chính cho CAHN ở trận này. Khi hai đội chuẩn bị thực hiện nghi lễ quốc ca, anh quan sát lên khán đài và giơ tay vẫy chào vợ con.
V-League 2023:
Từ trên khán đài, con trai Filip Nguyễn gửi tới bố nụ hôn gió.
V-League 2023:
Vợ Filip Nguyễn cầm tay con đặt lên ngực khi quốc ca Việt Nam vang lên.
V-League 2023:
Ở trận đấu này, Filip Nguyễn tiếp tục thể hiện phong độ tốt với nhiều pha cứu thua cho CAHN nhưng vẫn phải vào lưới nhặt bóng một lần.
V-League 2023:
Dù vậy, chung cuộc CAHN giành chiến thắng 2-1 nhờ cú đúp của tiền đạo Gustavo ở các phút 16 và 47.
V-League 2023:
Sau trận đấu, Filip Nguyễn đón vợ con xuống sân mừng chiến thắng. Bà xã của thủ môn CAHN cũng là người gốc Việt, tên Aneta Nguyễn. Hai người quen nhau năm 2016 và đính hôn năm 2019. Vợ chồng Filip Nguyễn chào đón con trai đầu lòng năm 2020 và một năm sau đó tổ chức đám cưới.
V-League 2023:
Filip Nguyễn đưa con trai vào sân chia vui cùng các đồng đội.
V-League 2023:
Thủ thành Việt kiều và con trai vẫy tay cảm ơn các CĐV.
V-League 2023:
Con trai Filip Nguyễn khóc đòi theo bố khi anh trở vào phòng thay đồ. Với chiến thắng này, CLB CAHN vượt lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023 khi có 34 điểm, nhiều hơn Hà Nội FC hai điểm.